Tập huấn quản lý truyền thông

Sáng ngày 26/6/2024 tại hội trường Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn có Thường trực Hội Chữ thập đỏ phụ trách công tác Truyền thông đến từ tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Lào Cai, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Hòa Bình , Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Khánh Hòa, Kiên Giang và Thành phố Hồ Chí Minh tham dự khai mạc khóa Tập huấn công tác quản lý truyền thông từ ngày 26/6 đến 28/6/2024.

Đại biểu giao lưu cùng học viên tham gia tập huấn

Thành viên dự tập huấn được cập nhật kiến thức về Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế; Biểu tượng Chữ thập đỏ; kiến thức, kỹ năng quản lý hoạt động truyền thông, quản trị mạng xã hội trong bối cảnh chuyển đổi số…

Quang cảnh buổi tập huấn

Được biết đây là lần đầu tiên lãnh đạo Hội các tỉnh, thành dự tập huấn công tác công tác quản lý Truyền thông.

Quỳnh Liên -PCT Hội Chữ thập đỏ