Trao tặng sữa cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Ngày 31/5/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Trung tâm Bảo trợ Sao Mai, Trung tâm Bảo trợ Hi Vọng, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hoà nhập Phúc Yên thăm và tặng sữa, bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6.

Trao quà tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Phúc Yên

Tham dự chương trình trao quà có bà Đào Phương Thuỳ – Chánh Văn phòng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; bà Bùi Thị Hương Hải- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên cùng lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các trung tâm.

Trao quà cho các cháu Thiếu nhi đang điều trị tại bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Vĩnh Phúc

Bà Đào Phương Thuỳ chia sẻ “Hoạt động trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi là hoạt động nhân đạo, ý nghĩa và là việc làm thường xuyên, thể hiện sự quan tâm của các cấp đến các cháu, thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Hoạt động càng ý nghĩa hơn khi các cháu nhận quà là bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện và các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang được học tập, nuôi dưỡng tại các trung tâm. Với mong muốn các cháu luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội./.

Minh Toan