Vũ Trung Tình – Sông Lô, Vĩnh Phúc

Vũ Trung Tình- sinh năm 2014

Địa chỉ: Thôn Sông Lô- xã Yên Thạch- huyện Sông Lô- tỉnh Vĩnh Phúc

Hoàn cảnh: Không có bố, mẹ đi tù để lại 5 anh chị em, 3 anh chị lớn được họ hàng nhận nuôi còn lại 2 em ở cùng ông ngoại là em: Vũ Trung Tình sinh năm 2015 và em Vũ Quốc Cường sinh năm 2017 (hai em đi học đều bị đúp) đi học ko có ai nộp tiền học nên vẫn nợ nhà trường. Bà ngoại đã mất, còn mình ông ngoại tuổi đã cao lại bị tai nạn tổn thương não nên không được minh mẫn. Ông ngoài 70 tuổi, do sức khỏe yếu, không làm được gì. Hiện tại, sinh hoạt của 3 ông cháu trông chờ vào anh chị lớn của Cường đi làm tự do thỉnh thoảng gửi cho tiền ăn hàng ngày và con trai của ông ngoại mỗi tháng hỗ trợ 10 kg gạo. Để hai em được đến trường, rất cần sự trợ giúp từ cộng đồng xã hội.