Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2023), đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã gửi và trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn, đối tượng bị mắc bệnh hiểm nghèo… trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên.
Toàn cảnh buổi trao tặng quà
Sáng ngày 22/11/2023, thừa ủy quyền của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức trao tặng quà cho các đói tượng. Tới dự có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh. Lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Nguyễn Hoài Nam, Phó Bí Thường trực Thành ủy; Hoàng Đình Thuật, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Ủy ban MTTQ, các ngành, đoàn thể thành phố.
Đ.c Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu động viên
Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Hoài Nam đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các gia đình đang gặp hoàn cảnh khó khăn và mong muốn các gia đình, cá nhân khắc phục mọi khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống; tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, tích cực lao động sản xuất để phát triển kinh tế gia đình, từng bước thoát nghèo.
Lãnh đạo thành phố trao tặng quà cho các đối tượng
Được nhận quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nói riêng và các đồng chí lãnh đạo thành phố nói chung. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa, đong đầy tình yêu thương, chia sẻ, góp phần động viên những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng bị bệnh hiểm nghèo… có thêm niềm vui, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Nhân dịp này, 68 suất quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan được trao đến tay các đối tượng. Mỗi suất quà gồm: 1 triệu đồng, 01 chiếc chăn ấm và 01 túi sơ cấp cứu.

Thu Hà – Ánh Tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...