Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Bàn giao Nhà nhân ái cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 26/11, Hội Bảo trợ người tàn thật và trẻ em mồ côi tỉnh tổ chức khánh thành bàn giao Nhà nhân ái cho gia đình chị Lê Thị Hân, thôn Nội điện, xã An Hòa, huyện Tam Dương.

999_a1.jpg
Đại diện Quỹ Thiện Tâm và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh bàn giao tiền hỗ trợ cho gia đình chị Lê Thị Hân.

Gia đình chị Lê Thị Hân, thuộc hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; chồng mất sớm, một mình chị nuôi 2 con nhỏ và mẹ già gần 90 tuổi. Bản thân chị 4 năm trước bị chấn thương sọ não nên nhận thức có lúc không bình thường; cách đây 2 năm chị lại phát hiện bị ung thư vú và khớp; ngôi nhà cũ của gia đình chị Hân đã xuống cấp nghiêm trọng.

Trước hoàn cảnh của gia đình chị Hân, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi đã vận động Quỹ Thiện Tâm- Tập đoàn Vingroup hỗ trợ 60 triệu đồng xây dựng ngôi nhà mới.

Tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo Quỹ Thiện Tâm và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh trao nốt số tiền 30 triệu đồng cho gia đình chị Hân, trước đó Quỹ Thiện Tâm đã trao 30 triệu đồng vào hồi tháng 6/2023.

Ngôi nhà mới là nguồn động viên thiết thực nhằm giúp đỡ, động viên tạo điều kiện cho gia đình chị Hân vượt qua khó khăn, có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Bích Huệ

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004896
Visit Today : 122
This Month : 4896
This Year : 4896