BÁO CÁO Kết quả Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Giáp Ngọ – 2014

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng, phát động và triển khai 15 năm qua đã thu được nhiều kết quả thiết thực, trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội và là hoạt động truyền thống của các cấp Hội, được Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân ủng hộ, ghi nhận và đánh giá cao.Chỉ trong một thời gian ngắn tập trung triển khai quyết liệt với sự vào cuộc đồng bộ của các cấp Hội, Phong trào đã vận động được 1,7 triệu suất quà với tổng trị giá 635 tỷ đồng; có 25.491 tổ chức, cá nhân và 6.408 doanh nghiệp đã ủng hộ nguồn lực, đồng hành với Phong trào.

TONG HOP KET QUA PHONG TRAO