Bình Xuyên: Trao tặng gạch lát nền cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Gia Khánh

Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên vừa tổ chức tiếp nhận và trao tặng 141m2 gạch lát nền do Công ty cổ phần Prime Vĩnh Phúc tài trợ cho hộ gia đình chị Lê Thị Tường My – Tổ dân phố Gốc Gạo, thị trấn Gia Khánh, huyện Bình Xuyên.

Tiếp nhận và trao tặng gạch lát nền cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn thị trấn Gia Khánh
Gia đình chị Lê Thị Tường My là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Gia Khánh, nhà ở đã bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng, có nguy cơ đổ sập gây mất an toàn trong mùa mưa bão.
Nhà máy gạch Pirme Vĩnh Phúc là đơn vị luôn đi đầu trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Prime. Nhà máy không chỉ nỗ lực cải tiến để nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng tới các hoạt động công tác xã hội vì cộng đồng.
Thời gian qua, cùng với việc duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty cổ phần Prime Vĩnh Phúc vẫn luôn duy trì những nghĩa cử cao đẹp với phương châm “Lá lành đùm lá rách”, đồng hành với Mặt trận tổ quốc huyện Bình Xuyên và Hội Chữ thập đỏ huyện chung tay giúp đỡ các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần xây nên những ngôi nhà khang trang, sạch đẹp, giúp các gia đình an tâm ổn định cuộc sống.
Phòng CTXH&TT