Vừa qua, thực hiện chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc với Đài truyền hình Let’s Viet – Góc nhân ái VTC9; đoàn đã về thăm và trao quà lần 2 cho hộ gia đình chị Lê Thị Thúy – Sinh năm 1983 – tại thôn Nam Bản, xã Tân Phong, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc với số tiền là 15.250.00đ (Mười lăm triệu hai trăm năm mươi nghìn đồng).

Trước đó, vào năm 2007 chồng chị Thúy không may bị TNGT và qua đời, để lại một mình chị nuôi 2 con nhỏ; rồi thật bất hạnh, đến năm 2012 chị lại bị tai nạn lao động và phải cắt 1/2 chi dưới… Kể từ đó trở đi, mọi sinh hoạt của chị đều phải phụ thuộc vào người khác; trong khi gia đình thuộc diện hộ nghèo, cuộc sống lại càng trở nên vô cùng chật vật và khó khăn chồng chất… Các con của chị đang tuổi ăn học và có nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng… Hy vọng rằng, với tấm lòng và tình cảm của các khán giả thông qua Góc nhân ái của Đài truyền hình Let’s Viet sẽ góp phần giúp mẹ con chị Thúy khắc phục những khó khăn trong cuộc sống.

IMG_8589

IMG_8590

IMG_8595

IMG_8598