Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đi thăm, tặng quà nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam

Sáng 18/4, đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Công tác xã hội và Trung tâm Giáo dục-Giáo dục nghề nghiệp, Hội Người mù tỉnh nhân Ngày Người khuyết tật Việt Nam.

999_994.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm và trao quà tặng các đối tượng bảo trợ, người khuyết tật tại Trung tâm Công tác xã hội.

Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đang chăm sóc nuôi dưỡng hơn 100 đối tượng bảo trợ xã hội và can thiệp trị liệu thường xuyên cho 14 trẻ em mắc hội chứng tự kỷ, rối nhiễu tâm trí. Trung tâm Giáo dục-Giáo dục nghề nghiệp đang nuôi dưỡng và chăm sóc 21 trẻ khiếm thị. Tại hai trung tâm, các đối tượng bảo trợ và người khuyết tật (NKT) được chăm sóc nuôi dưỡng chu đáo và tạo việc làm phù hợp.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành đã tặng quà, hỏi thăm, động viên NTK, trẻ em khiếm thị và các đối tượng bảo trợ cố gắng vượt qua rào cản của bản thân, nỗ lực vươn lên hòa nhập cuộc sống, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

998_992.jpg

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm và trao quà tặng các cháu khiếm thị tại Trung tâm Giáo dục-Giáo dục nghề nghiệp, Hội Người mù tỉnh

Ghi nhận những nỗ lực của cán bộ làm công tác xã hội, đặc biệt là những người chăm sóc trực tiếp đến các đối tượng bảo trợ, NKT, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành mong muốn các cán bộ tại các trung tâm vượt qua khó khăn, tiếp tục là người giáo dục, là điểm tựa tốt nhất cho những người yếu thế.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành thăm các cháu khiếm thị tại Hội Người mù tỉnh.

Đồng chí cho biết, cùng với việc phát triển kinh tế-xã hội, tỉnh luôn quan tâm công tác an sinh xã hội, trong đó đặc biệt quan tâm, dành cơ chế, chính sách tốt nhất, kịp thời đến các đối tượng bảo trợ xã hội, NKT, người yếu thế trên địa bàn tỉnh; đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các sở, ngành, đơn vị liên quan tiếp tục quan tâm, nghiên cứu, đề xuất cơ chế, chính sách cần thiết, phù hợp với nhu cầu thực tế để chăm sóc tốt nhất cho đối tượng bảo trợ, người yếu thế trên địa bàn tỉnh.

CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013493
Visit Today : 242
This Month : 5521
This Year : 13493