Chương trình “Đông ấm vùng cao” tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao, Câu lạc bộ Sưởi ấm tình người – Hội chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên vừa tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Tả Phìn và xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Chương trình “Đông ấm vùng cao” tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Tại 2 xã đến thăm, Đoàn đã tổ chức thăm hỏi, tặng trên 160 suất quà và bữa ăn có thịt cho các em học sinh tại các điểm trường. Tổng giá trị quà tặng trên 136 triệu đồng gồm: Gạo, mì tôm, dầu ăn, mắm muối, ủng, tất chân, áo rét cùng 2 máy lọc nước R/O cho 2 điểm trường.

Các em nhỏ được trao tặng áo ấm giúp mùa đông vùng cao bớt giá lạnh
Đây là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Sưởi ấm tình người, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực để học tập, động viên khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, cũng nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Nguyễn Hoan