Vừa qua, Vietcombank chi nhánh Phúc Yên phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Vietcombank 60 năm: Trao giọt hồng – Trao yêu thương”.

Cán bộ, nhân viên Ngân hàng Vietcombank hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện

Năm 2023, Vietcombank chi nhánh Phúc Yên được lựa chọn là điểm đăng cai hiến máu tập trung của 5 chi nhánh, gồm Phúc yên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Tuyên Quang và Phú Thọ. Với phương châm “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, chương trình đã thu hút 150 đoàn viên, người lao động, người thân của cán bộ, khách hàng và đối tác của Vietcombank tham gia hiến máu. Kết thúc chương trình đã thu về 148 đơn vị máu an toàn.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Vietcombank. Chương trình nhằm khơi dậy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, người lao động Ngân hàng Vietcombank trong việc tham gia các hoạt động xã hội.

Qua đó, phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt nam nói chung và giá trị nhân văn cốt lõi của Vietcombank nói riêng. Đồng thời, xây dựng bền vững hình ảnh một Vietcombank xanh thân thiện, trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...