Công ty HaesungVina hỗ trợ xây nhà cho nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Lập Thạch

Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty TNHH HaesungVina không chỉ sản xuất, lắp ráp điện tử, máy tính… mà luôn quan tâm đến các vấn đề an sinh xã hội tại địa phương. Ngày 25/9/2018, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh phối hợp cùng Công ty TNHH Haesung Vina cùng các ban ngành, đoàn thể, chính quyền huyện Lập Thạch  đến thăm và tặng tiền làm nhà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Thị Cảnh – thôn  Bồ Tỉnh, xã Vân Trục, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc; gia đình chị Cảnh là một trong những gia đình nạn nhân da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng với sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty, Câu lạc bộ tình nguyện Công ty TNHH HaesungVina đã kêu gọi giúp đỡ, vận động được tổng  số tiền 105 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Cảnh xây được ngôi nhà mới khang trang và vững chắc hơn. Với nghĩa cử cao đẹp của các thành viên Câu lạc bộ tình nguyện Công ty TNHH Haesung Vina, gia đình chị Cảnh sẽ có thêm nghị lực, an ủi trước những thiệt thòi trong cuộc sống.

HeasungVina trao nha cho NNDC

Bài, ảnh: Mai Hương