Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao quà hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Vĩnh Phúc

Trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 thì sự chung sức đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để giúp người dân, đặc biệt là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nâng cao năng lực ứng phó với dịch bệnh là vô cùng quan trọng. Với ý nghĩa đó, ngày 15/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Namtrao tặng 160 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm (gạo, mỳ…) và khẩu trang, xà phòng rửa tay cho các hộ gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn Hợp Châu – huyện Tam Đảo, thị trấn Gia Khánh và xã Thiện Kế – huyện Bình Xuyên giúp họ có điều kiện phòng, chống dịch bệnh tốt hơn.

Đại diện Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đỗ Phi Cường – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Hà Nội, Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Namchia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động kinh doanh thì Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam luôn tích cực thực hiện hoạt động xã hội. Tôi mong muốn với món quà nhỏ trao hôm nay sẽ cùng với Hội Chữ thập đỏ, cùng với chính quyền địa phương chia sẻ bớt một chút khó khăn với bà con để chúng ta có thể chiến thắng đại dịch này”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thường xuyên của Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ với người dân cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng. Đồng thời đây cũng là cơ hội gắn kết tập thể lãnh đạo, nhân viên, tư vấn viên của Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác nhân đạo, từ thiện./.

Phòng Công tác xã hội và Truyền thông

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002607
Visit Today : 86
This Month : 2607
This Year : 2607