Công ty TNHH dịch vụ việc làm T&T Vina trao tiền hỗ trợ cho nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 8/3/2024 Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương phối hợp với Công ty TNHH dịch vụ việc làm T&T Vina đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho em Nguyễn Văn Duy, sinh năm 2001 tại thôn Thông, xã Hướng Đạo.

Dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội CTĐ huyện Tam Dương; lãnh đạo Hội CTĐ xã Hướng Đạo và ông Đoàn Phương Nam, Phó Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ việc làm T&T Vina.

Đại diện Công ty TNHH dịch vụ việc làm T&T Vina trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Nguyễn Văn Duy, thôn Thông, xã Hướng Đạo.

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, em Nguyễn Văn Duy đã xin đi làm công ty tại khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngày 28/1/2024 trên đường đi làm về em bị tai nạn nghiêm trọng và được đưa đi cấp cứu, mổ não.

Gia đình em Duy có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm nông nghiệp thu nhập bấp bênh. Ngoài ra, gia đình còn có 1 người bác bị bệnh tâm thần không có khả năng lao động. Do đó, kinh tế gia đình đã khó khăn lại ngày càng khó khăn hơn. Hội Chữ thập đỏ đã làm cầu nối kêu gọi sự quan tâm, ủng hộ của nhà tài trợ đến với gia đình em.

Tại buổi trao quà, đoàn đã trao hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình em Nguyễn Văn Duy do Công ty TNHH dịch vụ việc làm T&T Vina tài trợ. Đây là việc làm ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, thể hiện sự quan tâm của Hội CTĐ, mạnh thường quân đến gia đình em Duy.

Trần Nga

Hội CTĐ huyện Tam Dương