Đại hội Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 15/8/2014 vừa qua, được sự nhất trí của Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh, ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh phúc tổ chức Đại hội  chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ V, nhiệm kỳ 2014-2017.

Đến dự buổi lễ có lãnh đạo đại diện cho Đoàn TNCS HCM khối các Cơ quan tỉnh; các đồng chí trong chi ủy, chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo thay mặt thường trực của hai hội là Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội người mù tỉnh và 33 đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Chi đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh là một chi đoàn ghép giữa đoàn viên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Người mù tỉnh vì vậy Đại hội là dịp để tuổi trẻ Hội Chữ thập đỏ, Hội Người mù tỉnh thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, bày tỏ khát vọng và quyết tâm công hiến sức trẻ, trí tuệ trong sự nghiệp nhân đạo. Đồng thời đánh giá kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ vừa qua, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đề ra. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên đi trước, sự nỗ lực cố gắng của các đoàn viên tổ chức được các hoạt động có ý nghĩa góp phần tích cực vào công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh để đoàn viên thanh niên Hội Chữ thập đỏ tỉnh, xứng đáng là lực lượng xung kích là cánh tay đắc lực tin cậy của Chi bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh ghi lại tại Đại hội chi đoàn Hội CTĐ tỉnh

IMG_9011 (Copy)
IMG_9037 (Copy)IMG_9035 (Copy)IMG_9040 (Copy)

IMG_9055 (Copy)IMG_9070 (Copy)IMG_9075 (Copy)IMG_9078 (Copy)