Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Trưng Nhị – Thị xã Phúc Yên, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Căn cứ Điều lệ Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 311/KH-CTĐVP ngày 16-12-2015 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức Đại hội đại biểu các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2016 – 2021; Kế hoạch số 66/KH-CTĐPY ngày 26-2-2016 của Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ Thị xã Phúc Yên về việc tổ chức Đại hội Hội Chữ thập đỏ cấp xã, phường; được sự đồng ý và quan tâm chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy, UBND phường Trưng Nhị. Ngày 22-6-2016, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Trưng Nhị lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 chính thức được diễn ra với hơn 70 đại biểu chính thức được triệu tập, tiêu biểu đại diện cho hơn 600 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ trong toàn phường.

IMG_8515

Bà Phạm Thị Kim Dung – PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh (bên phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chào mừng tại Đại hội, bà Phạm Thị Kim Dung – PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh và ông Nguyễn Hồng Thái – TUV – PBT – Chủ tịch UBND phường Trưng Nhị đã đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội Chữ thập đỏ phường trong nhiệm kỳ 2011 – 2016; đặc biệt là công tác vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà tài trợ đồng hành trong công tác Chữ thập đỏ và hoạt động nhân đạo, mang lại hiệu quả cao; điển hình như: Đại đức Thích Vĩnh Trường – Trưởng ban Trị sự Phật giáo Thị xã Phúc Yên – Trụ trì chùa Báo Ân; bà Nguyễn Thị Nhàn – Chủ nhà hàng Trung Kiên; Ngân hàng Ngoại Thương; Nhà in Linh Chi, Đội TNV Chữ thập đỏ phường Hùng Vương và nhiều nhà tài trợ khác.

IMG_8528

Bà Ngô Thị Tú – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thị xã Phúc Yên (thứ 2 từ bên phải sang) tặng hoa chúc mừng Đại hội

IMG_8531

Ông Nguyễn Hồng Thái – TUV – PBT – Chủ tịch UBND phường Trưng Nhị (thứ 2 từ bên phải sang)
tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết – Đổi mới – Phát triển vì hòa bình – Hữu nghị và Hợp tác”, Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Trưng Nhị lần thứ III, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được Ban Chấp hành khóa mới gồm 15 ông/bà, trong đó bà Đinh Thị Thu Hà tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội, bà Nguyễn Thị Hợp là Phó Chủ tịch Hội và Đại đức Thích Vĩnh Trường – UVBTV – Chủ nhiệm UB Kiểm tra của Hội. Với kết quả đó, trong nhiệm kỳ tới các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ phường Trưng Nhị tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn, tích cực chủ động đẩy mạnh sự nghiệp chăm lo, giúp đỡ cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn; là cầu nối tin cậy với các nhà tài trợ và mọi tầng lớp nhân dân, góp phần cùng Đảng ủy – UBND xây dựng phường Trưng Nhị ngày càng văn minh, giàu đẹp, xứng đáng là 1 trong 3 phường trung tâm của Thị xã Phúc Yên.

IMG_8534

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ Thị xã, lãnh đạo UBND phường Trưng Nhị chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Bài, ảnh: Phương Anh
Hội Chữ thập đỏ tỉnh