Trong hai ngày 19-20/6/2016, Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Thái Hòa – huyện Lập Thạch, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã được diễn ra trong không khí tưng bừng chào mừng thành công cuộc bầu cử Đại biểu HĐND các cấp và Đại biểu Quốc hội, hướng tới thiết thực chào mừng 70 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2016).

IMG_2289IMG_2292

Về dự chỉ đạo Đại hội có TS. Đỗ Văn Khởi – PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Hà Văn Quyết – TV huyện ủy – PCT UBND huyện Lập Thạch; ông Trần Văn Toàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; ông Hoàng Văn Hùng – HUV – Bí thư đảng bộ xã Thái Hòa cùng các ông, bà đại diện cho UBND, UBMTTQ xã và các thành viên; các doanh nghiệp, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn xã, các phóng viên Báo – Đài và 140 đại biểu chính thức đại diện cho gần 700 hội viên về dự Đại hội.

IMG_2300

TS. Đỗ Văn Khởi – PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh (thứ 3 từ trái sang) thay mặt Thường trực tỉnh Hội
tặng hoa chúc mừng đại hội

Sau khi Đại hội thông qua 16 ý kiến tham luận vào bản dự thảo Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2011 – 2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 – 2021, Đại hội đã biểu quyết nhất trí cao vào bản Nghị quyết – với các chương trình hoạt động thiết thực và mục tiêu cụ thể. Tại Đại hội lần này, 15 ông – bà được bầu vào Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2016 – 2021 và 5 ông – bà được bầu vào Ban Thường vụ; trong đó, ông Đặng Xuân Vinh tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã.

IMG_2303

Ông Trần Văn Toàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch (ngoài cùng bên phải) tặng hoa chúc mừng Đại hội

IMG_2307

Ra mắt Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ xã khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Với các kết quả đáng khích lệ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2016, đặc biệt là thành công của Đại hội, sẽ là động lực thúc đẩy các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và thanh thiếu niên Chữ thập đỏ Thái Hòa tiếp tục phát huy truyền thống nhân đạo, đổi mới tư duy, cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội để ngày càng nâng cao giá trị trợ giúp cũng như giúp đỡ được nhiều hơn đối tượng dễ bị tổn thương trong xã hội.

Bài, ảnh: Phương Anh
Hội Chữ thập đỏ tỉnh