Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Đêm hội trăng rằm tại Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch

Tối ngày 26/9/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Lập Thạch tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch.

Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch hiện đang nhận nuôi dưỡng 17 em là trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, các tổ chức đoàn thể, các nhà hảo tâm.
Trong không khí vui tươi ấm áp, các em đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được nghe sự tích chị Hằng, chú Cuội trông trăng, tham gia các trò chơi dân gian bổ ích… Và đặc biệt các em được đại diện Hội Chữ thập đỏ huyện, Câu lạc bộ thiện nguyện Lập Thạch trao tặng những phần quà từ các nhà hảo tâm gửi tới cho các em, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng. Cũng nhân dịp này, huyện Lập Thạch trao tặng mỗi em một phần quà trích từ quỹ bảo vệ chăm sóc trẻ em của huyện.
Đêm hội trăng rằm được tổ chức tại Trung tâm Hy vọng huyện Lập Thạch là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc của cộng đồng dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống. Hy vọng đây sẽ là động lực giúp các em cố gắng vươn lên trong học tập để tương lai trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1013487
Visit Today : 236
This Month : 5515
This Year : 13487