Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên thăm và tặng quà cho học sinh huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

Trong 02 ngày (29/10 và 30/10/2022), Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tổ chức đoàn công tác tới thăm và tặng quà học sinh các trường thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang. Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên,  CLB Từ thiện Đồng Tâm và CLB Thiện tâm xanh tổ chức.

Đ.c Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình trao tiền hỗ trợ trường PTDT Lũng Tám, Quảng Bạ

Trong khuôn khổ Chương trình, đoàn đã đến thăm, tặng quà tại một số trường học thuộc huyện Đồng Văn và huyện Quản Bạ của tỉnh Hà Giang.

Tặng chăn ấm cho các em học sinh
Thay mặt lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Vĩnh Yên và đoàn công tác, đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình trao tặng số tiền 90 triệu đồng cho 03 trường học (30 triệu đồng/trường), gồm: Trường mầm non xã Lũng Táo, trường PTDT BT TH&THCS xã Lũng Táo và trường PTDT BT Tiểu học và THCS xã Lũng Táo huyện Đồng Văn.

Tặng chăn ấm cho trường Mầm non Lũng Táo, Đồng Văn, Hà Giang
Phát biểu tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành ủy Vĩnh Yên đã thăm hỏi, động viên các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh vùng cao; chia sẻ những khó khăn, vất vả trong công tác dạy và học của thầy và trò nhà trường. Đồng thời mong muốn những món quà ấm áp nghĩa tình của cán bộ, lãnh đạo, của các tầng lớp Nhân dân thành phố Vĩnh Yên và những tấm lòng hảo tâm trao tặng sẽ góp phần chia sẻ phần nào những khó khăn, vất vả để thầy và trò các nhà trường có thêm động lực, thêm điều kiện tiếp tục dạy tốt, học tốt…
Tặng gạo cho các cháu trường Mầm non Lũng Táo
Cũng trong Chương trình “Áo ấm vùng cao”, rất nhiều phần quà, gồm: 370 bộ quần áo, tất, gang tay; 370 chiếc áo khoác; 200 chiếc chăn, 20 chiếc đệm, 170 chiếc gối và chiếu mới và một số nhu yếu phẩm khác, với tổng trị giá khoảng trên 100 triệu đồng được trao tặng cho các trường học ở địa bàn huyện Đồng Văn, huyện Quản Bạ. Trong đó,  Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên và CLB Từ thiện Đồng Tâm, CLB Thiện tâm xanh đã trao tặng quà cho các trường: Trường mầm non xã Lũng Táo (huyện Đồng Văn), với trị giá 53 triệu đồng; trường PTDT BT Tiểu học và THCS xã Lũng Táo (huyện Đồng Văn), với trị giá 15 triệu đồng và trường PTDT BT THCS xã Lùng Tám (huyện Quản Bạ), trị giá 26 triệu đồng.

Đ.c Bí thư Thành ủy Nguyễn Ngọc Bình trao tiền hỗ trợ trường Mầm non Lũng Táo, Đồng Văn, Hà Giang
Chương trình “Áo ấm vùng cao” đã mang đến những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực, ấm áp nghĩa tình đối với các nhà trường trong điều kiện còn nhiều khó khăn và mùa đông đang đến gần. Qua đó cũng tiếp thêm động lực, khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh trên địa bàn huyện Đồng Văn, huyện Quản Bạ nói riêng tiếp tục khắc phục khó khăn dạy tốt, học tốt. Qua Chương trình góp phần lan tỏa, nhân lên những việc làm thiện nguyện, nhân văn, ý nghĩa, góp phần gắn kết tình cảm của cán bộ và các tầng lớp Nhân dân tỉnh Hà Giang với thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Phạm Hằng

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014084
Visit Today : 193
This Month : 6112
This Year : 14084