Gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng ngày 23/02/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị gặp mặt nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).

Tại buổi gặp mặt có sự hiện diện của đồng chí Trần Phú Phương- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; các đồng chí Thường trực Tỉnh hội; Trưởng, phó các phòng, trung tâm; Cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Tỉnh hội; Đội ngũ y, bác sĩ tình nguyện; Các cá nhân, đơn vị…có đóng góp cho sự nghiệp chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Trần Phú Phương- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đội y bác sỹ tình nguyện.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Phú Phương gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Tỉnh hội; Đội ngũ y, bác sĩ tình nguyện và mong muốn rằng Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ đội ngũ y, bác sĩ tình nguyện trong công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nhằm  phát huy truyền thống nhân ái và đạt được nhiều thắng lợi, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Dương Phương

Phòng CTXH&TT