Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hỗ trợ đột xuất các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng 22/12, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức đến thăm và hỗ trợ đột xuất cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm chị Ngô Thị Chinh ở xã Quất Lưu; chị Nguyễn Thị Duyên ở thị trấn Thanh Lãng, huyện Bình Xuyên và chị Kim Thị Tươi ở xã Bình Định, huyện Yên Lạc.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên ở thị trấn Thanh Lãng
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Duyên ở thị trấn Thanh Lãng

Gia đình chị Nguyễn Thị Duyên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân chị Duyên là mẹ đơn thân, có sức khỏe yếu, không có thu nhập ổn định. Con gái của chị là Nguyễn Thị Diệu Ánh thi đỗ Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên cháu không có đủ tiền đóng học phí.

Gia đình chị Ngô Thị Chinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, con trai chị là Ngô Tùng Dương 20 tháng tuổi không may bị tai nạn thương tích, bỏng toàn thân cấp độ 3; hiện cháu đang được cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Bỏng Hà Nội.

Gia đình chị Kim Thị Tươi không may bị tai nạn giao thông, chấn thương sọ não phải mổ sọ. Bản thân chị Tươi không có chồng, bố mẹ đã mất; chị có 1 người con hiện đang học lớp 11; điều kiện gia đình rất khó khăn. Hiện chị Tươi phải nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh một mình, không có người chăm sóc.

Trước hoàn cảnh khó khăn của 3 gia đình, Hội CTĐ tỉnh đã trích nguồn quỹ vận động nhân đạo đến thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ đột xuất cho 3 gia đình, mỗi hộ gia đình 2 triệu đồng.

Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Thị Quỳnh Liên cho biết, ngoài hỗ trợ đột xuất, Hội CTĐ tỉnh sẽ kêu gọi, vận động các nguồn lực từ cộng đồng để giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Bích Huệ

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004895
Visit Today : 121
This Month : 4895
This Year : 4895