Chiều 16/6, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Trần Thị Lương ở thôn Quảng Khai, xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên mới bị tai nạn giao thông nghiêm trọng.

984_997_a1.jpg
Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Trần Thị Lương.

Vào khoảng 17 giờ 30 ngày 2/6/2023, bà Lương trong khi đang điều khiển xe máy tham gia giao thông trên đoạn đường tại xã Hương Sơn ( Bình Xuyên) thì không may va chạm với một chiếc xe ô tô. Kết quả là bà Lương đã bị thương nặng, phải cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Gia đình bà Lương có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hai vợ chồng bà đi làm thuê, làm mướn nuôi 5 người con, trong đó có 2 cháu đang tuổi đi học và 3 cháu bé 1 tuổi (sinh ba). Hiện cháu 7 tuổi đang phải trông 3 em bé sinh 3, còn cháu 12 tuổi thì phải trông mẹ bị tai nạn ở bệnh viện. Hoàn cảnh gia đình vô cùng đáng thương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Hội CTĐ tỉnh đã trích nguồn quỹ hội đến tận nhà bà Lương để thăm hỏi và động viên thân nhân của bà, đồng thời hỗ trợ đột xuất cho gia đình 2 triệu đồng tiền mặt.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh đến thăm hỏi gia đình bà Trần Thị Lương.

Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Thị Quỳnh Liên cho biết, ngoài hỗ trợ đột xuất, Hội CTĐ tỉnh sẽ kêu gọi, vận động các nguồn lực từ cộng đồng để giúp đỡ gia đình bà Lương vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị, sớm ổn định cuộc sống.

Phòng CTXH&TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...