Hỗ trợ đột xuất cho gia đình có con đuối nước tại Phúc Yên

Sáng ngày 24/7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình em Nguyễn Tuấn Anh ở Xuân Mai 1, Phúc Thắng, Phúc Yên mới bị đuối nước trong khi đang bơi lội.

Đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ đột xuất cho gia đình em Nguyễn Tuấn Anh.

Khoảng 17h ngày 22/6/2023, em Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 2007 ở Xuân Mai 1, Phúc Thắng đi cùng nhóm bạn đến khu vực phía sau nghĩa trang Xuân Mai gần trạm bơm, giáp sông Cà Lồ thuộc Xuân Mai 2, Phúc Thắng để chơi thả diều. Sau đó, Tuấn Anh cùng nhóm bạn xuống sông Cà Lồ để tắm, khi bơi tắm dưới sông thì Tuấn Anh bị đuối nước không lên được bờ.

Gia đình em Tuấn Anh chỉ có 3 mẹ con, hoàn cảnh rất khó khăn, một mình mẹ đi làm nuôi 2 người con, bố mới mất năm 2022. Trước đó em Tuấn Anh cũng phải đi làm thêm để phụ giúp mẹ nuôi em.

Sau khi biết được hoàn cảnh của gia đình em Tuấn Anh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trích 2 triệu đồng từ nguồn vận động nhân đạo để đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình em Tuấn Anh. Đây là nguồn động viên to lớn giúp gia đình em Tuấn Anh sớm vượt qua nỗi đau, dần ổn định cuộc sống.

Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Thị Quỳnh Liên đến thăm hỏi động viên gia đình em Nguyễn Tuấn Anh.

Phòng CTXH&TT