Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hỗ trợ kinh phí xây nhà Chữ thập đỏ

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức trao kinh phí xây nhà chữ thập đỏ cho gia đình anh Lê Văn Phượng ở tổ 4, phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên trị giá 10 triệu đồng.


Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh trao hỗ trợ xây nhà chữ thập đỏ cho anh Lê Văn Phượng

Anh Phượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện anh đang sống một mình. Ngôi nhà của anh đã xuống cấp nghiêm trọng nên anh đang phải đi ở nhờ. Công việc chính của anh là làm bảo vệ, nguồn thu nhập chỉ đủ trang trải cuộc sống hằng ngày. Anh luôn mơ ước có một căn nhà mới khang trang để yên tâm ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo.

Sau khi được chính quyền địa phương gửi thông tin về hoàn cảnh của anh Phượng, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên đã khảo sát và kêu gọi trợ giúp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để ủng hộ, giúp đỡ hộ gia đình anh Phượng.

Hưởng ứng “Tháng nhân đạo” năm 2023 do Hội Chữ thập đỏ tổ chức phát động, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh thông qua Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ anh Phượng 10 triệu đồng. Hội CTĐ tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ 30 triệu đồng và Hội CTĐ thành phố Phúc Yên vận động hỗ trợ 20 triệu đồng, ngoài ra Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ thêm gạch, ngày công, các vật liệu… để ngôi nhà của anh Phượng được hoàn thành.

Với sự chia sẻ, giúp đỡ kịp thời của  Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Phúc Yên, các đơn vị tài trợ và cộng đồng xã hội, hy vọng anh Phượng sớm vượt qua khó khăn, sớm được sống trong ngôi nhà mới.

Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002606
Visit Today : 85
This Month : 2606
This Year : 2606