Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp trao tặng học bổng và đỡ đầu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 05/7/2020, tại Trung Tâm trợ giúp nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và người tàn tật – Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã diễn ra chương trình tiếp nhận và trao tặng học bổng, đỡ đầu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp tài trợ. Đây là hoạt động thường niên trong chương trình phối hợp giữa Trung Tâm trợ giúp nạn nhân chất độc màu da cam/dioxin và người tàn tật – Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp từ năm 2010 đến nay.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp trao học bổng, đỡ đầu cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp trao học bổng và đỡ đầu quý I, quý II/2020 cho 15 em nhỏ bị ảnh hưởng chất độc da cam/dioxin, tổng trị giá hỗ trợ là 34,6 triệu đồng. Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, vừa động viên các em vượt qua mặc cảm bản thân, vừa hỗ trợ nguồn lực tài chính giúp các em có điều kiện sống, học tập được tốt hơn.

Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Đình Huyên, đại diện Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm dioxin tại Pháp mong muốn với món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên các em sống lạc quan, cố gắng học tập thật tốt, sau này có công việc ổn định, trở thành người có ích cho xã hội./.

Minh Toan-Phòng CTXH&TT

 

 

 

 

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1002608
Visit Today : 87
This Month : 2608
This Year : 2608