Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội chợ “Tết Nhân ái” 2024 – lan tỏa tinh thần nhân ái

Ngày 30/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc cùng với UBND huyện Yên Lạc đã tổ chức Hội chợ Tết Nhân ái – Chợ Tết 0 đồng. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Lê Huy – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lạc và 100 ông bà thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn 04 xã Nguyệt Đức, Yên Phương, Bình Định, Tam Hồng.

Phiên chợ có quy mô 06 gian hàng 0 đồng với chủng loại hàng hóa đa dạng như gạo, bánh chưng, nước nắm, dầu ăn,..nhằm gửi gắm sự sẻ chia, quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi người tham gia “Chợ Tết 0 đồng” được phát phiếu và đến lựa chọn thực phẩm, hàng hoá trực tiếp tại gian hàng. Toàn bộ số hàng hóa được bố trí tại các gian hàng hoàn toàn miễn phí nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn đón tết đầm ấm, vui tươi, giảm bớt những gánh nặng cuộc sống. Chương trình đã tặng hơn 100 suất mua hàng 0 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Chợ Tết Nhân ái” Xuân Giáp Thìn 2024 thực sự trở thành điểm sáng trong công tác từ thiện nhân đạo, qua đó góp phần chăm lo vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lạc được vui Xuân, đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.
Nhân dịp này, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với đồng chí Nguyễn Lê Huy – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Tết cho 02 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn huyện Yên Lạc.

Nguyễn Phương

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004881
Visit Today : 107
This Month : 4881
This Year : 4881