Hội Chữ thập đỏ huyện Lập Thạch hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2014

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2014 của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc. Ngày 7/5/2014, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND huyện Lập Thạch tổ chức ngày hội “Hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2014”. Tại ngày Hội đã có gần 400 người đăng ký tham gia và đăng ký hiến máu. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã tiếp nhận được gần 100 đơn vị máu an toàn, số máu tuy nhỏ song cũng đã góp phần vào việc cứu chữa các bệnh nhân cần điều trị về máu, cũng là thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của những tình nguyện viên hiến tặng những giọt máu của mình vì sự sống người bệnh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp ghi lại tại buổi “Hiến máu nhân đạo lần thứ nhất năm 2014” của huyện Lập Thạch .

IMG_0342 (Copy)

IMG_0353 (Copy)