Hội Chữ thập đỏ huyện Sông Lô tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho trẻ mồ côi

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm giúp đỡ, động viên, chia sẻ đến các em học sinh là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 17/01/2024 Hội chữ thập đỏ huyện Sông Lô tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 06 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, do các cô giáo và phụ huynh Trường Mầm non Achi Home tài trợ.

Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt, 01 chăn ấm, 01 giỏ quà tết, 10 kg gạo, 01 set hộp quà meizan gửi đến các em khi Tết nguyên đán đang đến gần. Với mong muốn khích lệ các em, những mầm non tương lại của đất nước cố gắng phấn đấu, vươn lên./.

Dương Phương

Phòng CTXH&TT