Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Dương trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Chữ thập đỏ nhân tháng Nhân đạo năm 2023

Nhân tháng nhân đạo năm 2023, ngày 10/8/2023, Hội CTĐ huyện Tam Dương do đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện làm trưởng đoàn, đã đi thăm và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà CTĐ trị giá 30 triệu đồng cho gia đình ông Phùng Văn Quang, địa chỉ thôn Long Hồ, xã Đồng Tĩnh, huyện Tam Dương thuộc diện hộ nghèo năm 2023 có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Tường Vân – Phó Chủ tịch Hội CTĐ huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – UBND – Ủy ban MTTQ xã Đồng Tĩnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Chủ tịch Hội CTĐ huyện Tam Dương trao tặng tiền hỗ trợ đợt 1 cho gia đình ông Phùng Văn Quang ở thôn Long Hồ, xã Đồng Tĩnh
Theo kế hoạch, Hội CTĐ huyện dự kiến hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình ông Quang xây dựng lại ngôi nhà cũ đã xuống cấp, để gia đình ông sớm có ngôi nhà mới tránh mưa tránh nắng.
Hy vọng gia đình ông Quang sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của các mạnh thường quân cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ xã Đồng Tĩnh, để gia đình ông sớm có được chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất.
Phòng CTXH&TT