Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình Hội chợ “Tết nhân ái”

Sáng ngày 01/2, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Vĩnh Tường tổ chức chương trình Hội chợ Tết nhân ái, trao các phần quà cho các nạn nhân chất độc màu da cam và các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện. Dự chương trình, về phía tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch CTĐ tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Lao động, TB&XH huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện; Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn; đại diện nhà tài trợ: Ngân hàng đầu tư và phát triển (BIDV) chi nhánh tỉnh, huyện; đại diện 100 nạn nhân da cam và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.

Toàn cảnh chương trình.

Tại chương trình, đại diện 100 nạn nhân da cam và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận các suất quà trị giá 500.000 đồng. Trong đó, 50 hộ có gia đình khó khăn được nhận thêm 1 phiếu mua hàng 0 đồng, trị giá 500.000 đồng, có thể sử dụng để đổi lấy mì tôm, mứt tết, miến, nước mắm, mì chính….

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch CTĐ tỉnh; đồng chí Lê Chí Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện ngân hàng BIDV trao tặng các phần quà tại chương trình
Phó Chủ tịch UBND huyện đổi quà cho các hộ thông qua phiếu 0 đồng

Đây là hoạt động mang tính nhân văn, thấm đậm tình người, qua đó, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng. Mỗi một món quà được trao tặng kịp thời sẽ góp phần động viên tinh thần và giúp đỡ họ có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết, vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để có thể góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này,đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch CTĐ tỉnh trao 8 suất quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi suất trị giá 1.200.000 đồng, động viên các mẹ sống vui khỏe, đón Tết Giáp Thìn 2024 ấm cúng, đầy đủ, sum họp cùng gia đình, con cháu.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên – Phó Chủ tịch CTĐ tỉnh trao quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng

Thùy Trang