Chiều ngày 25/01/2018, Hội Chữ thập đỏ huyện Vĩnh Tường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng quà cho học sinh gia đình chính sách và hộ nghèo nhân dịp Xuân Mậu tuất 2018. Dự buổi trao tặng có đồng chí Ngô Chí Tuệ – Phó Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và 269 em được nhận quà.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Chí Thái và lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh mong muốn ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm để chia sẻ với những khó khăn của những người khó khăn trên địa bàn đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em cố gắng  học tập vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo, gia đình chính sách, mang đến một mùa xuân ấp áp, một cái tết thật ý nghĩa cho các gia đình chính sách và hộ nghèo. Các đồng chí gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ về nghĩa cử cao đẹp, thể hiện nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” qua đó tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và ý trí cho các em vững bước trên con đường học tập, cuộc sống. Đồng chí mong muốn các em được nhận quà tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, luôn luôn cầu tiến, rèn đức luyện tài để trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với tình cảm mà các cấp, các ngành, các tổ chức đã giành cho các em. Nhân dịp tết đến xuân về, lãnh đạo UBND huyện và Hội CTĐ tỉnh gửi lời chúc đến toàn thể các em học sinh, các thầy giáo, cô giáo đón một mùa xuân mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc,…

TQ VT

Đ/c Đỗ Văn Khởi – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Đ/c Lê Chí Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Tường trao quà cho các em học sinh

Tại buổi trao tặng quà 200 em được nhận giày, 23 em nhận áo, 43 em được nhận túi sách. Các em đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Đảng, nhà nước và các tổ chức nhân đạo tỉnh, huyện, cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã quan tâm, chăm lo cho các em; đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu để trở thành người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Việc trao tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn là một trong các hoạt động xã hội thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi cho các em, chia sẻ với những khó khăn mà các em phải trải qua, đồng thời, khẳng định chính sách nhân đạo tốt đẹp của Đảng, nhà nước và các tập thể cá nhân trong công tác nhân đạo, từ thiện./.

                                   

        Tin: Thanh Huyền.
Ảnh: Trung Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...