Hội Chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên tiếp nhận kinh phí làm nhà tình nghĩa do Tập đoàn Prime tài trợ

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2015, sau khi khảo sát và đề nghị, được sự đồng ý của Tập đoàn Prime. Hội Chữ thập đỏ thành phố tổ chức tiếp nhận kinh phí xây nhà tình nghĩa do Tập đoàn Prime tài trợ cho gia đình bà Trần Thị Viết thuộc hộ nghèo, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Sớ, tổ dân phố Lạc Ý 2, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên.

Dự buổi tiếp nhận có ông Lê Anh Tân, Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Phòng Lao động TB&XH thành phố, lãnh đạo Tập đoàn Prime, Đảng ủy – UBND, các ban ngành, đoàn thể phường Đồng Tâm, Bí Thư Chi bộ, Trưởng khu hành chính cùng bà con tổ dân phố Lạc Ý 2,  phường Đồng Tâm. Sau 2 tháng khởi công xây dựng, với kinh phí đối ứng của gia đình cùng sự giúp đỡ của anh em dòng họ và hơn 120 ngày công lao động của cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ giúp đỡ, đến nay ngôi nhà gia đình bà Trần Thị Viết đã cơ bản hoàn thành với tổng kinh phí trên 200 triệu đồng. Tại buổi tiếp nhận ông Chayapom Supanya Giám đốc nhân sự Tập đoàn Prime đã trao 40.000.000 (VNĐ), UBND phường hỗ trợ 2 triệu đồng cho gia đình bà Trần Thị Viết. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực của toàn thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn Prime, cộng đồng xã hội dành tặng cho gia đình bà đúng vào dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ 2015.

prime tang qua

Ông: Chayapom Supanya G.Đ  nhân sự Tập đoàn Prime trao tiền cho gia đình bà Trần Thị Viết

Tin ảnh: Thu Hương

Đài Truyền thanh truyền hình Vĩnh Yên