HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH, NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÀO MỪNG 125 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 125 năm, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại – Chủ tịch danh dự đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, đồng thời thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” của Bác Hồ kính yêu; vừa qua, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp tổ chức các hoạt động giao hữu thể dục, thể thao.
Sau một thời gian phát động phong trào, các đội tuyển Cờ tướng, Bóng bàn, Bóng đá của cán bộ, đoàn viên trong cơ quan tỉnh Hội đã tích cực tham gia và kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc; trong đó ở bộ môn Cờ tướng, giải nhất thuộc về Bs Trần Văn Vạn – Trưởng phòng Chăm sóc sức khỏe, giải nhì là Đ/c Nguyễn Thế Toàn – cán bộ Trung tâm Hiến máu nhân đạo và đạt giải ba là Đ/c Vũ Kiên Kường – Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo tỉnh. Ở bộ môn Bóng bàn, giải nhất thuộc về Đ/c Nguyễn Thế Toàn và giải nhì là Đ/c Nguyễn Văn Cường, cả hai đồng chí đều là cán bộ Trung tâm Hiến máu nhân đạo; hòa ba đều là tỷ số Bóng đá giữa hai đội Công đoàn và Đoàn Thanh niên.
Hoạt động giao lưu thể dục, thể thao đã thể hiện tinh thần đoàn kết, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và cũng là hoạt động nhằm khai thác và phát huy được tiềm năng của đội ngũ cán bộ, đoàn viên cơ quan tỉnh Hội.
Những việc làm cụ thể, thành tích của các cán bộ, đoàn viên cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh đáng trân trọng kể trên là những bông hoa đẹp, kết thành bó hoa tươi thắm báo công, kính dâng lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người và đây cũng là minh chứng sinh động cho việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người.

Bài & ảnh: Phương Anh