Hội Chữ Thập đỏ tỉnh triển khai hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Tháng Nhân đạo năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận được 500 triệu đồng tài trợ từ Công ty TNHH Vina Union hiện đang sản xuất tại khu công nghiệp Bá Thiện 2 để trợ giúp các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách, các địa chỉ nhân đạo đặc biệt khó khăn nhân Tháng Nhân đạo năm 2021, trong đó đặc biệt ưu tiên các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận 500 triệu đồng do Công ty TNHH Vina Union ủng hộ “Tháng Nhân đạo” năm 2021.

Thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã có nhiều hoạt động trợ giúp cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Với nguồn kinh phí tài trợ, ủng hộ của Công ty TNHH Vina Union Hội đã trích 350 triệu đồng hỗ trợ 350 suất quà cho các hộ gia đình nghèo chịu ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn các huyện, thành phố: Vĩnh Tường, Vĩnh Yên, Tam Dương, Yên Lạc, Bình Xuyên, Phúc Yên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Số kinh phí còn lại do Công ty  Vina Union tài trợ Hội Chữ thập đỏ tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho người nghèo trên địa bàn huyện Bình Xuyên do Công ty TNHH Vina Union tài trợ.

Nguồn tài trợ của Công ty TNHH Vina Union có ý nghĩa lớn trong thời điểm Hội đang triển khai thực hiện công tác hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 năm 2021.

Phạm Hằng