Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với công ty TNHH EB Vĩnh Phúc (Siêu thị Big C) và công ty TNHH Unilever Việt Nam trao, tặng 100 suất quà Tết trị giá 35 triệu đồng cho người nghèo, người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

TQ3

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn Big C trao, tặng quà cho trẻ em đang theo học tại Trung tâm giáo dục và dạy nghề của Hội người mù

Vừa qua, tại siêu thị Big C Vĩnh Phúc Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với Chi nhánh công ty TNHH EB Vĩnh Phúc và công ty TNHH Unilever Việt Nam tổ chức Chương trình trao, tặng 100 suất quà Tết trị giá 35 triệu đồng cho người nghèo, người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong số 100 suất quà Tết có 28 suất quà dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trung tâm giáo dục và dạy nghề của Hội người mù, 72 suất được tặng cho người nghèo và người già neo đơn của xã Quất Lưu, huyện Bình xuyên; xã Thanh Trù và phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

TQ4

Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn Big C trao, tặng quà cho Người nghèo và người già neo đơn

Đây là hoạt động thường xuyên  của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Tập đoàn siêu thị Big C Vĩnh Phúc khi mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm góp phần giúp đỡ những người hoàn cảnh khó khăn có được cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn.

Phạm Hằng
Phòng CTXH-TT