Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho trẻ em mồ côi

Thực hiện chương trình phối hợp hoạt động trợ giúp nhân đạo hàng năm giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh với Siêu thị BigC Vĩnh Phúc bằng hình thức đặt thùng Quỹ nhân đạo tại siêu thị nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Thùng quỹ nhân đạo là một trong những mô hình từ thiện do Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với các đơn vị đặt tại các địa điểm như: siêu thị, đền chùa, khách sạn, nhà hàng… để vận động sự ủng hộ, lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân cùng đóng góp những đồng tiền nhỏ hỗ trợ cho các đối tượng yếu thế trong xã hội. 

Đây là lần thứ 8 siêu thị Big C mở thùng Quỹ nhân đạo. Tổng số tiền thu được lần này là 14 triệu đồng. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi (1/6) Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Siêu thị BigC trao tặng 47 suất quà gồm bánh, kẹo, đồ dùng học tập…cho các em học sinh đang được Trung tâm Sao Mai (Tam Dương) và Trung tâm Hy vọng (Lập Thạch), mỗi suất trị giá 300.000đ.

Bà Đào Thị Hồng Phượng, chủ tịch Công đoàn Siêu thị Big C Vĩnh Phúc chia sẻ: Trong những năm qua, Siêu thị Big C cùng toàn thể khách hàng luôn đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh với mong muốn đóng góp và chia sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Big C Vĩnh Phúc hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của cán bộ, công nhân viên cũng như khách hàng để các hoạt động nhân đạo nói chung và phong trào Chữ thập đỏ nói riêng ngày càng lớn mạnh, trợ giúp thêm được nhiều đối tượng.

                                                                           Phòng CTXH&TT

Chia sẻ bài viết:

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014089
Visit Today : 198
This Month : 6117
This Year : 14089