Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc thăm và tặng quà cho người dân, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lai Châu và tỉnh Lào Cai

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức đoàn công tác thăm và tặng quà cho người dân và học sinh nghèo tại 02 tỉnh Lai Châu và Lào Cai, đi cùng đoàn có đồng chí Trần Phú Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Hội.

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa và nhân lên những việc làm thiện nguyện, nhân văn, ý nghĩa, góp phần gắn kết tình cảm của cán bộ và các tầng lớp nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc với nhân dân 02 tỉnh Lai Châu và Lào Cai. Đoàn công tác Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc đã tặng 250 suất, trị giá 75 triệu đồng cho người dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 tỉnh Lai Châu và Lào Cai.

Đồng chí Trần Phú Phương, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

 Tại chương trình, các thành viên trong đoàn đã trao tận tay bà con các phần quà ý nghĩa, đồng thời động viên chia sẻ  với những khó khăn của người dân nơi đây.

        Những phần quà tặng cho học sinh và các hộ nghèo xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu

Những phần quà cho người dân và học sinh nghèo tại 02 tỉnh do Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng vô cùng thiết thực và ý nghĩa, kịp thời hỗ trợ, động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vùng sâu, vùng xa của huyện vươn lên trong cuộc sống. Khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Sự chung tay, tiếp sức của các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm và các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc là động lực to lớn để người dân tỉnh Lai Châu và Lào Cai quyết tâm vượt qua khó khăn

Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động trao quà 

 

Phòng CTXH&TT

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1004875
Visit Today : 101
This Month : 4875
This Year : 4875