Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc thăm và tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Phục Hồi Chức năng

Sáng ngày 08/02/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Câu Lạc Bộ từ thiện Nhân nghĩa tổ chức chương trình trao, tặng quà Tết cho các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Đại diện Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Câu lạc bộ Từ thiện Nhân nghĩa trao tặng quà cho các bệnh nhân tại bệnh viện Phục hồi chức năng.

Tại Bệnh viện đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đại diện lãnh đạo Câu Lạc bộ Từ thiện Nhân nghĩa đã trao tặng 50 suất quà cho các bệnh nhân, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đối với công tác phối hộ chăm lo tết cho các bệnh nhân nghèo phải điều trị tại các bệnh viện trong những ngày Tết nguyên đán hàng năm. Ngoài các bệnh nhân tại Bệnh viện phục hồi chức năng, Hội Chữ thập đỏ tỉnh còn phối hợp với Câu lạc bộ từ thiện Nhân nghĩa tặng 80 suất quà cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc, mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Mỗi suất quà tuy có giá trị nhỏ nhưng góp phần giúp các bệnh nhân có thêm động lực vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật. Hội Chữ thập đỏ tỉnh mong muốn sẽ có ngày càng nhiều các Câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo trên địa bàn tỉnh.

                                                                                                                                        Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...