Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Công thương Việt Nam-Chi nhánh Vĩnh Phúc tặng 30 suất quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên-Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Bình, huyện Vĩnh Tường

Bên cạnh việc quan tâm đến những hộ gia đình thuộc diện người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, gia đình chính sách trong dịp Tết nguyên đán. Hội Chữ thập đỏ tỉnh đặc biệt quan tâm đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất như: các hộ ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh Covid-19, người bị tai nạn giao thông, người khuyết tật, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa…, đây là những trường hợp cần được quan tâm, chăm sóc và chia sẻ trong dịp tết. Mỗi một món quà được trao tặng kịp thời sẽ góp phần động viên tinh thần và giúp đỡ họ có thêm điều kiện được vui Xuân đón Tết, vượt qua khó khăn, thử thách, vươn lên hòa nhập cộng đồng.     

                                                                                                                                                     Phạm Hằng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...