Sáng 18/6, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19 do Công ty Honda Việt Nam và Công ty TNHH Toyota Boshoku Hà Nội tài trợ. Dự buổi tiếp nhận, có đồng chí Vũ Chí Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19

Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận từ Công ty Honda Việt Nam 1,5 tỷ đồng và Công ty TNHH Toyota Boshoku Hà Nội 1 tỷ đồng để mua vắc xin phòng Covid-19.

Ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vũ Chí Giang cho biết, trong thời điểm dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn, Vĩnh Phúc đã có các phương án linh hoạt, giải pháp quyết liệt để khống chế dịch bệnh.

Đến nay, dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát, tuy nhiên, các biện pháp phòng, chống dịch vẫn được tỉnh triển khai thực hiện ở mức cao nhất, theo phương châm mới “5K+vắc xin”.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận hỗ trợ kinh phí mua vắc xin phòng Covid-19 từ Công ty Honda Việt Nam

Để thực hiện mục tiêu sớm tiêm vắc xin phòng Covid-19 miễn phí cho người dân nhằm đạt được sự miễn dịch cộng đồng và duy trì hàng năm, rất cần sự chung tay, đồng lòng ủng hộ của các tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân.

Tỉnh cam kết, khi có đủ nguồn vắc xin phòng Covid-19, một số doanh nghiệp chủ lực của nền kinh tế đóng trên địa bàn tỉnh, trong đó có cán bộ, công nhân, lao động của 2 công ty này sẽ được ưu tiên tiêm trước.

Tin, ảnh: Bích Huệ

SuperWebTricks Loading...