Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tiếp nhận và trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tài trợ

Thực hiện Kế hoạch số 324/KH-UBND ngày 28/12/2023 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai Phong trào “Tết Nhân ái” năm 2024; Kế hoạch số 12/KH-TƯHCTĐ ngày 10/01/2024 của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về triển khai chương trình “Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học” do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tài trợ.

Nhằm động viên kịp thời đến các em học sinh có thành tích học tập tốt, hiếu học, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng ngày 11/01/2024 Hội Chữ thập tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam tổ chức chương trình tiếp nhận và trao tặng học bổng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh.

Tới dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Liên- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam. Tại Chương trình, Đại diện Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc có lẵng hoa chúc mừng khai chương chi nhánh Sun Life Vĩnh Phúc và tiếp nhận trao tặng 30 suất học bổng với tổng trị giá 90.000.000 đồng cho các em học sinh nghèo, hiếu học. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trong Phong trào “Tết Nhân ái” năm 2024 nhằm động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn trước mắt, vươn lên học tập tốt./.

Dương Phương – Phòng CTXH&TT