Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc!

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc” lần thứ nhất – năm 2019

Vừa qua, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2019”.Tới dự, có đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Đồng chí Nguyễn Bá Huy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng hoa cán bộ, người lao động tham gia hiến máu

Hàng ngày, hàng giờ, chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu. Vì vậy, hiến máu tình nguyện không chỉ để khắc phục tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế mà nó còn mang ý nghĩa tôn vinh truyền thống nhân văn của người dân Việt Nam trong việc hiến máu cứu người.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi-Một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc” đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đến mọi tầng lớp nhân dân và nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn công nhân lao động trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, các phong trào tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là phong trào hiến máu nhân đạo luôn được cán bộ, công nhân và người lao động hưởng ứng nhiệt tình, qua đó cũng là dịp để tuổi trẻ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, và trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Bá Huy Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu tại ngày hội hiến máu: Phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh trong những năm qua luôn đạt được kết quả cao. Hàng năm, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện đều xây dựng kế hoạch và giao chỉ tiêu đơn vị máu cụ thể cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, kết quả hiến máu tình nguyện luôn vượt kế hoạch và chỉ tiêu đề ra. Tuy nhiên, lượng máu thu được chưa đáp ứng đủ cho các bệnh nhân cần máu tại một số bệnh viện. Vì vậy, hôm nay tại chương trình này tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên toàn tỉnh cùng nhau tích cực tham gia hiến máu tình nguyện cứu người, góp phần nâng cao hiệu quả phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc”
lần thứ 1, năm 2019

   Kết quả, Ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2019” thu hút sự tham gia của hơn 1.800 công nhân đến từ gần 100 công ty trên địa bàn tỉnh đăng ký hiến máu tình nguyện và thu về được 1.064 đơn vị máu an toàn.

Một số hình ảnh trong Ngày Ngày hội hiến máu “Giọt hồng doanh nghiệp Vĩnh Phúc lần thứ I, năm 2019”:

Đồng chí Nguyễn Văn Bình-Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng người tham gia hiến máu tình nguyện

Phạm Hằng

Bình luận 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổ chức quản lý: HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH VĨNH PHÚC
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Trần Phú Phương-Chủ tịch Hội
Phố Đào Sư Tích, P. Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (+84) 02113.862.682 - Email: hoichuthapdotinhvinhphuc@gmail.com
© Ghi rõ nguồn "Website Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc" khi phát lại thông tin từ website này
Thiết kế và phát triển bởi Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông Vĩnh Phúc.

Thống Kê Truy Cập

1014083
Visit Today : 192
This Month : 6111
This Year : 14083