Chiều 2/8, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh tổ chức tiếp nhận 300 triệu đồng từ Công ty TNHH In điện tử Minh Đức, Khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Hội CTĐ tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ Công ty Minh Đức

Thực hiện Văn bản số 3594/UBND-KT3 ngày 14/5/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc giao Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận nguồn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19; Trước những diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã chủ động tham mưu với UBND tỉnh về công tác tổ chức tiếp nhận và kế hoạch phân phối, sử dụng các nguồn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 để kịp thời hỗ trợ các cơ sở, cán bộ y tế, những người đang ở tuyến đầu trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch, người đang thực hiện cách ly tại các cơ sở y tế và người dân chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Với tinh thần “Tương thân, tương ái” và hưởng ứng Lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đặc biệt của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, Công ty TNHH Điện tử Minh Đức đã trích 300 triệu đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho tỉnh Vĩnh Phúc, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần chung tay cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền sớm đẩy lùi dịch bệnh.

Phạm Hằng

SuperWebTricks Loading...