Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc trao tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức chương trình trao, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc do Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam tài trợ, nhằm chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện được tiếp bước tới trường; Động viên, khích lệ các em vượt qua khó khăn hiện tại, vươn lên trong học tập để trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng thời, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung đã ký kết trong Chương trình phối hợp giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trong hoạt động thanh, thiếu niên Chữ thập đỏ giai đoạn 2017-2021.

Tại Chương trình, Hội đã trao tặng 39 suất học bổng cho 15 học sinh và 24 sinh viên. Trong đó, học sinh được hỗ trợ 3.000.000 đồng, sinh viên được hỗ trợ 5.000.000 đồng với tổng trị giá 165 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên, tiếp thêm sức mạnh, để các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại, vươn lên trong học tập và trong cuộc sống, đồng thời thể hiện được trách nhiệm của các tổ chức, doanh nghiệp với công tác an sinh -xã hội và với thế hệ trẻ tương lai.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình phát biểu tại chương trình: “Thông qua chương trình, tôi mong rằng các em nhận được học bổng sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa trong học tập và mong muốn Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực. Chúng tôi hy vọng, chương trình sẽ đóng góp cho nền giáo dục tạo ra cánh cửa tương lai tươi sáng và hỗ trợ các em học sinh đạt được thành công trong học tập và trong cuộc sống”.

                                                                                                                                                                                                                                                                                              Phạm Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SuperWebTricks Loading...