Sáng ngày 17/01 Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp trao tặng xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Từ nguồn tài trợ của Tổ chức cứu trợ Quốc tế và kỹ thuật cho Việt Nam, Lào và Cămpu chia, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin các cấp trao xe lăn cho 10 nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn về bệnh tật, không đi lại được.

Những năm qua, tỉnh Vĩnh Phúc luôn nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà tài trợ trong công tác an sinh xã hội như: Hỗ trợ các gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xây mới, sửa chữa nhà ở, tặng quà Tết, phương tiện sinh hoạt, lao động… giúp nạn nhân chất độc da cam  phần nào tự phục vụ bản thân, có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập cộng đồng, tham gia lao động, sản xuất, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Mai Hương

Hội Nạn nhân da cam tỉnh