Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Vĩnh Phúc khóa III, nhiệm kỳ 2014-2019

Vừa qua, ngày 14/5/2019 tại Trung tâm Trợ giúp nạn nhân chất độc mầu da cam/dioxin và Người tàn tật tỉnh, số 689 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hội Hợp, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Hội Nạn nhân chất độc da cam/doxin tỉnh đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng, đột xuất, đồng chí Đỗ Văn khởi chủ trì hội nghị. Đến dự có đại diện Sở Nội vụ, các sở, ban ngành trong tỉnh, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra tỉnh Hội, các đồng chí là Phó Chủ tịch Hội các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung nghe thông báo các văn bản liên quan để bầu bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ, bầu Trưởng Ban Kiểm tra Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh nhiệm kỳ 2014-2019; Bàn và quyết định điều chỉnh lại các tiểu ban chuẩn bị tiến hành Đại hội Đại biểu Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh nhiệm kỳ 2019-2024; bầu tân Chủ tịch và chia tay Chủ tịch Hội da cam tỉnh.

Kết quả, đồng chí Nguyễn Văn Kiệm – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh nhiêm kỳ 2014-2019.Các đại biểu tập trung trao đổi, thảo luận về các nội dung và đã biểu quyết nhất trí 100%.

Đ/c Đỗ Văn Khởi – nguyên Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nguyên Chủ tich Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Văn Kiệm tân Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh nhiệm kỳ 2014-2019

Mai Hương