Hội nghị bàn giao, tiếp nhận Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh

Thực hiện Quyết định số 1415/QĐ-UBND, ngày 21/6/2108 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc Chuyển Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh về trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc; Quyết định số 1418/QĐ-UBND, ngày 21/6/2108 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc Chuyển Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh về trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc. Sáng ngày 24/7/2018, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức Hội nghị bàn giao công tác giữa Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin và Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi. Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Hữu Tuấn – Trưởng phòng Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ, đại diện Sở Nội vụ tỉnh; Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh, nguyên lãnh đạo 02 Hội trực thuộc  cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên trong cơ quan.

Ông Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc khai mạc Hội nghị

IMG_0014

Ông Đỗ Văn Long – Nguyên Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnhIMG_0018

Ông Đặng Huy Hảo – Nguyên Chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh
IMG_0029

Hội nghị đã thông qua các Quyết định của UBND tỉnh về việc bàn giao cơ sở vật chất, nhân sự của Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi về Hội Chữ thập đỏ tỉnh quản lý. Các công việc đã và đang thực hiện cũng như các công việc trong 6 tháng cuối năm cũng đã được thông qua dự thảo bàn giao tại Hội nghị. Đại diện Sở Nội vụ tỉnh đã phát biểu về chủ trương sáp nhập 02 Hội về Hội Chữ thập đỏ và mong rằng Hội Chữ thập đỏ tỉnh sớm ổn định tổ chức để chỉ đạo công tác của 02 Hội trực thuộc ngày càng phát triển vững mạnh để giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế trong xã hội nói chung và trên địa bàn tỉnh nói riêng.

IMG_0034

IMG_0048

IMG_0053

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng hoa chia tay nguyên lãnh đạo 02 Hội trực thuộc