Huyện Bình Xuyên tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2018

Sau khi kiện toàn nhân sự các cấp Hội cơ sở theo Đề án 01 của Tỉnh ủy; huyện Hội Bình Xuyên đã thấy nhu cầu cấp bách về việc bồi dưỡng kiến thức về Hội Chữ thập đỏ đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn. Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Bình Xuyên đã phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy tổ chức “Lớp bồi dưỡng  nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2018”.

Trước khi bắt đầu chương trình, bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – Cán bộ Ban Đối ngoại Công ty Cổ phần Prime Group đã triển khai Chương trình “Biến ước mơ thành hiện thực” tới các cán bộ cơ sở nhằm hỗ trợ phương tiện sản xuất, chăn nuôi cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Về bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở, Tiến sĩ Đỗ Văn Khởi – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã giới thiệu cho 120 cán bộ hiểu về các công tác, lĩnh vực hoạt động của Chữ thập đỏ Quốc tế, các tổ chức Chữ thập đỏ trên thế giới…

Tin, ảnh: Đức Duy
Hội Chữ thập đỏ tỉnh