Huyện Lập Thạch tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Hòa trong không khí vui tươi sôi nổi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2023) và Quốc khánh 2/9, ngày 18/8/2023, UBND huyện Lập Thạch tổ chức Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023. Dự Liên hoan có đồng chí Cao Thị Thu Hà, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL; đồng chí Hoàng Long Biên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Quốc Khánh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; cùng đông đảo Nhân dân tới dự cổ vũ.

Đến với Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023 có sự tham của gần 500 diễn viên không chuyên đến từ 25 đơn vị với 41 tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu, giàu tính nghệ thuật gồm: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa hát tập thể,… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước… đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Liên hoan là cơ hội để các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, xây dựng và phát triển phong trào văn nghệ quần chúng, thúc đẩy sinh hoạt văn hóa văn nghệ trong nhân dân ngày càng thêm phát triển, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sáng tạo và thụ hưởng văn hóa tinh thần của các tầng lớp nhân dân. Thông qua Liên hoan năm nay sẽ tiếp tục phát triển phong trào ca hát, văn hóa văn nghệ, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân trong toàn huyện, đồng thời phát hiện bồi dưỡng tài năng, khuyến khích quần chúng cùng tham gia sáng tạo, phát huy các giá trị văn hóa, văn nghệ quần chúng.
Tại Liên hoan văn nghệ quần chúng năm 2023, Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia và trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị có thành tích xuất sắc tại Liên hoan.

Ngọc Thảo