Huyện Tam Dương tiếp nhận 450 đơn vị máu an toàn

Ngày 9/11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Tam Dương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện và tôn vinh, khen thưởng người hiến máu năm 2023.

Nhiều cá nhân được nhấn Giấy khen và kỷ vật vì đã tích cực tham gia phong trào HMTN

Đây là lần thứ 3 trong năm, huyện Tam Dương tổ chức chương trình HMTN. Chương trình đã thu hút hơn 500 cán bộ, công nhân, viên chức các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn đăng ký tham gia. Kết thúc chương trình đã tiếp nhận được 450 đơn vị máu an toàn.

Các tình nguyện viên huyện Tam Dương tham gia hiến máu

Những năm qua, phong trào HMTN trên địa bàn huyện Tam Dương đã từng bước đi vào nền nếp, trở thành phong trào rộng khắp, thu hút đông đảo nhân dân tham gia. Hội CTĐ huyện đóng vai trò nòng cốt làm tốt công tác tuyên truyền, vận động HMTN. Qua đó, phong trào HMTN trên địa bàn luôn đạt được những kết quả tích cực, góp phần chia sẻ những giọt máu quý giá, đem lại mầm sống cho những người bệnh đang cần truyền máu.

Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Tam Dương đã trao Giấy khen và kỷ vật tặng 3 tập thể, 46 cá nhân tích cực tham gia phong trào HMTN năm 2023.

Bích Huệ